select language english select language thai current language thai

แกแลคซี่ เพสคอนโทรล หัวหิน
ชื่อ:
แกแลคซี่ เพสคอนโทรล หัวหิน
ที่ อยู่:

26/125 ซอย หมู่บ้านเขาน้อย, หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์, 77110

ราย ละเอียด:
บริการกำจัดปลวกและแมลงทุกชนิด

"แกแลคซี่ เพสคอนโทรล" มีความยินดีที่จะให้บริการกับทุกๆ ท่านที่กำลัง ประสบปัญหาการรบกวนของ ปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุง มอด เพลี้ย และ งู

โดยทีมบริการที่มีความชำนาญในเรื่องของ แมลงโดยเฉพาะ พร้อมการบริการที่ทำให้ ท่านประทับและกล้ารับประกันความพึงพอใจ

- บริการตรวจเช็ค 2 เดือน / ครั้ง (เฉพาะปลวก)

- บริการตรวจเช็คเดือนละ 1 ครั้ง

ตลอดระยะเลา 1 ปี

ทางบริษัทยังมีบริการ:

- ระบบวางท่อใหม่เพื่อป้องกันปลวก

- เจาะพื้นอัดเคมีลงดิน ท่อป้องกันปลวก

- ระบบเหยื่อล่อป้องกันปลวก ปลอดภัย

รับประกัน1-3ปี  

การป้องกันปลวกระะบบวางท่อ PIPE & TREATMENT  คือกางวางท่อเคมี CHEMICAL PIPE ใต้อาคารโดยใช้เครื่องฉีด แรงอัดสูง และพ่นน้ำยาเคมีเคลือบผิวดิน เพื่อให้มีพิษเกินกว่าที่ปลวก จะอาศัยอยู่หรือแทรกตัวผ่านขึ้นมาทำลายตัวอาคารโดยคำนึงถึงความ ปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย มีอายุการรับประกัน 3 ปีเต็ม

1. เริ่มดำเนิน หลังจากเทคานคอดินเสร็จเรียบร้อย โดยเจ้าหน้าที่จะ ทำการติดตั้งท่อเคมี (CHEMICAL PIPE) ซึ่งสามารถทนแรงอัดสูง ได้อีกทั้งวัสดุยังคงทนตลอดอายุบ้าน วางขนานกับแนวคานด้านในรอบ ตัวอาคารซึ่งท่อน้ำยาเคมีจะมีหัวฉีดน้ำยาเคมี ( SPRINGER ) โดยทิ้ง ระยะห่างกันทุกๆ 1 เมตร และมีวาร์ลอัดน้ำยาเคมีไว้รอบตัวอาคารเป็น ช่วงๆ สำหรับอัดน้ำยาเคมีเข้าไปใต้ตัวอาคารได้ตลอดอายุบ้าน

2.อัดน้ำยาเคมีภายในตัวอาคาร โดยใช้หัวอัดน้ำยา ( HIGH PRESSURE INJECTOR ) ปักลงไปในดินเพื่ออัดน้ำยาเคมี ที่ผสมตาม สัดส่วนเรียบร้อยแล้ว ในปริมาณ 5 ลิตรต่อทุกๆ 1 ตารางเมตร และฉีดพ่น น้ำยาเคมีเคลือบผิวดินลักษณะแบบ ปูพรมทุกตารางนิ้ว เพื่อให้ น้ำยาซึมลงไปผสานกับน้ำยาที่อัดไว้ในดิน โดยใช้ปริมาณ 2 ลิตร ต่อทุกๆ 1 ตารางเมตร

3.อัดน้ำยาเคมีภายนอกตัวอาคาร อัดน้ำยาตามแนว คานด้านนอกตัว อาคารในปริมาณ 5 ลิตร ต่อทุกๆ 1 ตารางเมตร และฉีดพ่นน้ำจาเคมี เคลือบดินแบบปูพรม โดยรอบตัวอาคารออกไปประมาณ 1 เมตร ในปริมาณ 2 ลิตรต่อทุกๆ 1 ตางรางเมตร

4.การรับประกัน บริษัทฯยินดีรับประกันอาคารที่ได้รับการบริการป้องกันปลวกระะบบวางท่อ ( GRAND" S PIPE & TREATMENT ) เป็นระยะเวลา 3 ปี รวมถึงการตรวจเช็คปีละ 3 ครั้ง ตลอดช่วงอายุการรับประกัน

ระบบฉีด (Injection System) จะทำการฉีดน้ำยากำจัดปลวกในบริเวณที่ไม่สามารถฉีดพ่นน้ำยาได้ หรือไม่มีความจำเป็นที่จะต้องฉีดพ่นน้ำยาเพื่อเติมประสิทธิภาพการทำงานของน้ำยากำจัดปลวกเช่น วงกบประตูหน้าต่าง ขอบบัวไม้ คิ้วไม้ ขอบซอกงานเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆเพราะว่าการสเปรย์ภายนอกไม่สามารถฉีดโดนตัวปลวกที่อาศัยอยู่ภายด้านในของเนื้อไม้ได้

ฉีดฝ้าป้องกันปลวกและกำจัดปลวก ทำการฉีดพ่นสเปรย์น้ำยาบนฝ้าเพื่อป้องกันและกำจัดปลวกบนฝ้าเนื่องจากปลวกอาจจะอาศัยช่องเสาหลอกหรือช่องท่อน้ำทิ้งขึ้นมากัดกิน และสร้างความเสียหายได้

ระบบพ่นน้ำยา (Spraying System) ทำการพ่นสเปรย์น้ำยาในบริเวณที่คาดว่าจะเป็นจุดที่ปลวกจะสามารถสร้างความเสียหาย กับบริเวณภายในของตัวบ้านเพื่อเป็นการป้องกันปลวกและกำจัดปลวก ด้วยน้ำยาที่มีประสิทธิภาพและไม่มีกลิ่นฉุนจึงทำให้การสเปรย์น้ำยาได้ทั่วถึงทุกจุดภายในตัวบ้าน

*** เพื่อป้องกันบ้านของคุณ ก่อนที่จะเกิดปัญหา ***

หมายเหตุ   สนใจในบริการติดต่อ คุณ สิทธิชัย วิหะกะรัตน์
 
โทรศัพท์:
032 534 997, 086 747 9199
แฟกซ์:
032 534 997
อีเมล์:
galaxy.hh@hotmail.com
ตำแหน่ง:

ดู แผนที่  

thai 25.11.2011